Top 6 Địa chỉ ăn bánh mỳ cay ngon - bổ - rẻ Sài Gòn

Chiếc bánh mỳ bé khoảng hai đầu ngón tay, dài hơn gang tay nhưng lại thơm nồng và chứa đủ vị ngọt, vị béo và cay tê nơi đầu lưỡi. Với các tiêu chí rẻ, ngon, bánh mì cay từ lâu không còn là “của để dành” của người Hải Phòng mà trở thành món ăn yêu thích của người dân các tỉnh miền miền Trung như Quãng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng... Gần đây, món ăn này đã gia nhập vào thế giới phong phú của ẩm thực Sài Gòn và khá được lòng giới trẻ bởi vị giòn, cay đặc biệt. Sau đây là một số địa chỉ ăn bánh mỳ cay ngon-bổ-rẻ tại Sài Gòn mà bạn không nên bỏ qua.

Bánh mì cay Hoàng Yến

Bạn ghiền ăn bánh mì cay mà lại không thích nhân pate thì có thể tìm mua bánh mì cay Hoàng Yến nha. Que bánh mì ở đây to, có rất nhiều loại nhân như chả thịt, chà bông, xíu mại. Đặc biệt ở đây còn có nhân trái cây vô cùng độc đáo.


Vỏ bánh giòn giòn, luôn được nướng trong lò ngay tại chỗ, rất thơm hương bơ . Nhân được nhồi đầy ú ụ, ăn hoài không ngán luôn. Tiệm còn có bán kèm các loại nước ngọt để uống cùng, rất thuận tiện.


Mức giá của bánh mì cay Hoàng Yến từ 8-12K/que, rất rẻ phải công nào, ăn cứ gọi là vô tư luôn.

Bánh mì cay luôn là món ăn đầy dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cho bạn trong ngày học tập và làm việc. Với những điểm mua bánh mì cay ngon kể trên thì việc thưởng thức những que bánh mì thơm ngon này là quá dễ dàng rồi.


Thông tin tham khảo

  • Địa chỉ: 654/1C Phạm Văn Chí, P.8, Q.6, Đường Phạm Văn Chí, Phường 8, Quận 6, Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00
  • Giá tham khảo: 8.000đ – 12.000đ
  • Điện thoại: 091 810 11 27
  • Facebook: https://www.facebook.com/HoangYenBMQ/
Bánh mì cay Hoàng Yến
Bánh mì cay Hoàng Yến

Bánh mì cay Tứ Hải

Bánh mì cay Tứ Hải hay còn gọi bánh mì que có hương vị truyền thống Việt, là đặc sản từ phố núi Gia Lai hoặc Hải Phòng. Bánh có hình dáng nhỏ dài tương tự các loại bánh mì que khác, phần nhân phết một lớp patê mỏng, có thể thêm một vài miếng lạp xưởng, rắc thêm ít chà bông, ruốc và các gia vị như hành, ngò, nước sốt… để tăng hương vị cho món bánh mì thơm ngon hơn.


Bánh mì cay Tứ Hải hiện có mặt tại khu trung tâm thành phố Sài Gòn, khu vực gần công viên Lê Văn Tám tại địa chỉ 356 Đinh Tiên Hoàng, quận 1 và ở một số quận khác với mức giá bình dân từ 7.000-10.000đ/bánh. Bánh mì cay Tứ Hải được đông đảo người dân Sài Gòn cũng như các khách du lịch ủng hộ và yêu thích. Hiện nay, hệ thông bánh mì Tứ Hải đã mở rất nhiều cơ sở để phục vụ nhu cầu đông đảo của người dân. Không chỉ ở riêng Sài Gòn mà ở các tỉnh thành khác như Huế, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng,…Thương hiệu bánh mì Tứ Hải đã in sâu vào lòng thực khách và trở thành món ăn thường ngày của người dân Sài Thành.


Thông tin tham khảo

  • Địa chỉ: 356 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa 06:00 -21:00
  • Giá tham khảo: 8.000đ - 12.000đ
  • Facebook: https://www.facebook.com/B%C3%A1nh-M%C3%AC-Que-T%E1%BB%A9-H%E1%BA%A3i-911258832248331/?ref=br_rs
Bánh mì cay Tứ Hải hay còn gọi bánh mì que có hương vị truyền thống Việt
Bánh mì cay Tứ Hải hay còn gọi bánh mì que có hương vị truyền thống Việt
Một cơ sở bánh mì cay Tứ Hải
Một cơ sở bánh mì cay Tứ Hải

Hàng bánh mì trước cổng trường Nguyễn Thái Sơn, quận 3

Trước cổng trường tiểu học Nguyễn Thái Sơn (đường Huỳnh Tịnh Của, quận 3) có một hàng bánh mì khá ngon và giá cũng cực rẻ, rất phù hợp với túi tiền của teen. Giá một phần bánh mì ở đây có giá từ 6k – 10k. Quán có 4 loại là bánh mì cay, bánh mì tươi, bánh mì bình thường và cả bánh mì hamburger. Đặc biệt nhất là ở đây có rất nhiều loại nhân bánh mì để lựa chọn: nhân pate bơ, sốt thịt bò, phomai, gà xé sợi, xúc xích, chà bông (ruốc thịt), trứng, chả lụa, bơ đường, bơ đậu phộng, các loại mứt (dâu, thơm, cam, nho)…


Bánh mì cay ở đây có một điểm hơi khác là bánh mì không vàng nâu như các hàng khác. Bánh ở đây được làm như kiểu bánh mì tươi nên vẫn còn màu trắng của bột mì (dù đã được làm chín). Sau khi được cho nhân theo lựa chọn của khách, người bán sẽ cho bánh lên lò nướng giúp bánh có màu vàng nhẹ và nóng giòn, thơm phức mùi bột mì chín…


Quán bán từ sáng đến tối và đã có tuổi đời gần chục năm tại vị trí này. Đây là một điểm thích hợp để nhâm nhi bánh mì nóng giòn giữa những buổi trời lành lạnh như thế này.


Thông tin tham khảo

  • Địa chỉ: Trước cổng trường tiểu học Nguyễn Thái Sơn - đường Huỳnh Tịnh Của, quận 3, Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 7:00 -18:00
  • Giá tham khảo: 6.000đ – 10.000đ
Bánh ở đây được làm như kiểu bánh mì tươi nên vẫn còn màu trắng của bột mì
Bánh ở đây được làm như kiểu bánh mì tươi nên vẫn còn màu trắng của bột mì
Ở đây có rất nhiều loại nhân bánh mì để lựa chọn: nhân pate bơ, sốt thịt bò, phomai, gà xé sợi, xúc xích, chà bông
Ở đây có rất nhiều loại nhân bánh mì để lựa chọn: nhân pate bơ, sốt thịt bò, phomai, gà xé sợi, xúc xích, chà bông

Hệ thống Pikachu - Bánh Mì Cay Hải Phòng

Nhắc đến địa chỉ bán bánh mì cay tại Sài Gòn, các bạn không thể bỏ qua được những tiệm bánh mì Pikachu. Khác với tạo hình của các loại bánh mì thường thấy, bánh mì cay có màu vàng nhạt, dài hơn gang tay, chiều ngang chỉ nhỉnh hơn hai ngón tay một chút. Chính vì hình dáng đó mà nhiều người còn gọi nó với một cái tên khác là mì que. Nhưng hình dạng bánh không phải là nguyên nhân của tên gọi, mà do vị cay xé lưỡi của ớt, vị chua nhẹ của cà trong chí chương (tương ớt), nguyên liệu chính làm nên tên gọi của món bánh này.


Tên gọi đầy đủ của chí chương là lạp chí chương, có nguồn gốc từ người Hoa. Đây là một loại gia vị lên men với nguyên liệu chính là ớt và cà chua tươi, bỏ hạt, tán nhuyễn, nêm thêm dăm củ tỏi, chút muối. Chí chương để càng lâu và càng cay càng ngon, càng tạo được sức hấp dẫn cho món ăn này.


Với hệ thống gồm 6 tiệm tại nhiều quận Hồ Chí Minh, bánh mì cay Pikachu đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng thực khách và là địa điểm được nhiều người yêu thích.


Thông tin tham khảo

  • Cơ sở 1: 59 Võ Oanh, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Cơ sở 2: 1A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Cơ sở 3: 535 Nguyễn Trãi, P. 7, Quận 5, TP. HCM
  • Cơ sở 4: 67 Trường Sơn, P. 15, Quận 10, TP. HCM
  • Cơ sở 5: Tầng Hầm 1, Tầng B1, 117 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Quận 3, TP. HCM
  • Cơ sở 6: 441/53 Điện Biên Phủ- p25- Bình Thạnh, TP. HCM
  • Giờ mở cửa 08:00 - 21:00
  • Giá tham khảo: 8.000đ - 20.000đ
  • Facebook: https://www.facebook.com/B%C3%A1nh-M%E1%BB%B3-cay-H%E1%BA%A3i-Ph%C3%B2ng-1891370324242499/
Hình dạng bánh không phải là nguyên nhân của tên gọi, mà do vị cay xé lưỡi của ớt, vị chua nhẹ của cà trong chí chương
Hình dạng bánh không phải là nguyên nhân của tên gọi, mà do vị cay xé lưỡi của ớt, vị chua nhẹ của cà trong chí chương

Bánh mì que cay Đà Nẵng

Bánh mì que cay có xuất xứ du nhập từ nước Pháp, khi vào Việt Nam được chế biến theo phong cách và khẩu vị người Việt. Không chỉ ở Hải Phòng nổi tiếng với bánh mì que giòn ngon mà Đà Nẵng cũng tạo nên món bánh mì thu hút thực khách ngay từ lần đầu nếm thử.


Bánh mì que Đà Nẵng có lớp nhân patê, phết lớp bơ trứng cùng với ruốc và nước sốt tương ớt có vị cay đặc trưng mang đậm chất Đà Năng.


Bạn sẽ cảm nhận được hương vị có 1 không 2 từ bánh mì que bởi sự hòa quyện của vị ngọt, béo, cay tê đầu lưỡi. Khi nhai, mùi thơm của vỏ bánh giòn tan quyện đều với mùi patê thơm phức, cộng hưởng với vị cay của ớt sẽ làm cho bạn cảm thấy ngon miệng, hài lòng với lựa chọn bánh mì cay Đà Nẵng của mình.


Thông tin tham khảo

  • Cơ sở 1: 132 Phan Văn Trị, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Cơ sở 2: 321 Bùi Hữu Nghĩa, p.1, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Giờ mở cửa: 6:00 – 19:00
  • Giá tham khảo: 10.000-15.000đ/bánh.
  • Facebook: https://www.facebook.com/BuoiSangTuyetVoi/
Tiệm bánh mì cay Đà Nẵng
Tiệm bánh mì cay Đà Nẵng
Bánh mì que Đà Nẵng có lớp nhân patê, phết lớp bơ trứng cùng với ruốc và nước sốt tương ớt có vị cay đặc trưng mang đậm chất Đà Năng
Bánh mì que Đà Nẵng có lớp nhân patê, phết lớp bơ trứng cùng với ruốc và nước sốt tương ớt có vị cay đặc trưng mang đậm chất Đà Năng

Bánh mì cay (bánh mì que) Sài Gòn thương hiệu Pháp BMQ

Chỉ với 9.000-10.000đ, bạn đã có ngay chiếc bánh mì cay Pháp hương vị Việt nổi tiếng nhất Sài Gòn! Mức giá bánh cực kỳ “bình dân” nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo, đạt chứng nhận an toàn thực phẩm ATTP.


Bánh mì cay BMQ là loại bánh làm từ bột mì có nguồn gốc xuất xứ từ Pháp. Đây là thương hiệu lâu năm gần 10 năm hoạt động với hơn 70 cửa hàng trên toàn quốc, được rất nhiều người Việt ưa chuộng.


Điểm đặc biệt của món bánh mì cay Pháp này là gì? Nhiều thực khách khi dung thử đã đánh giá “5 sao” cho món bánh mì Pháp này vì bánh có lớp vỏ giòn xốp đặc biệt; lớp nhân patê được chế biến từ nguyên liệu tươi sạch, gần gũi với khẩu vị người Châu Á và vị tương ớt cay cay kích thích vị giác, làm bạn muốn ăn thêm nhiều nữa.


Bạn có thể mua bánh mì cay Pháp Sài Gòn ở đâu? Bánh mì cay BMQ đã có mặt trên khắp 15 quận huyện của TP.HCM như bánh mì que quận 1, quận 5, quận 10, Bình Thạnh, Tân Bình…


Chuỗi cửa hàng bánh mì cay Sài Gòn không ngừng mở rộng chi nhánh để đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dân Sài Gòn. Với hơn 40 điểm bán hàng phủ rộng trên khắp các quận huyện, khách hàng có thể mua bánh thuận tiện tại các điểm bán gần nhà hoặc đặt mua online qua mạng xã hội và các ứng dụng điện thoại.


Thông tin tham khảo

  • Cơ sở 1: Coop Phan Văn Trị, 543/1 Phan Văn Trị , P.7 quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 2: 114 Bùi Viện, P. Phạm Ngũ Lão, quận 1, Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 3: 64 Phan Văn Trị, P.2, quận 5, Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 4: BigC miền Đông, 268 Tô Hiến Thành, P.15, quận 10, Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 5: 290A Lê Văn Sỹ, P.3, quận 3, Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 6: 14 Vườn Chuối, quận 3, Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 7: 96 Cao Thắng, P.4, quận 3, Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 8: 276 Bùi Hữu Nghĩa, P.2, quận Bình , Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 9: 108/18 Cộng Hòa, P.4, quận Tân , Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 10: 387 Lê Văn Lương, quận 7, Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 11: 323 Bến Vân Đồn, quận 4, Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 12: 264/57 Lê Văn Qưới, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa 7:00 - 21:00
  • Giá tham khảo: 10.000đ -17.000đ
  • Điện thoại: 1900555591
  • Website: https://banhmique.com/quan-1-tphcm
  • Facebook: https://www.facebook.com/banhmiquePhapBMQ/
Bánh có lớp vỏ giòn xốp đặc biệt; lớp nhân patê được chế biến từ nguyên liệu tươi sạch
Bánh có lớp vỏ giòn xốp đặc biệt; lớp nhân patê được chế biến từ nguyên liệu tươi sạch
Bánh mì cay BMQ đã có mặt trên khắp 15 quận huyện của TP.HCM
Bánh mì cay BMQ đã có mặt trên khắp 15 quận huyện của TP.HCM

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?