Bánh cuốn với lớp bánh vỏ mỏng, mềm thơm, nhân thịt được nêm nếm và chế biến tỉ mỹ chuẩn gia truyền tạo nên hương vị độc đáo khiến thực khách đắm say “ăn một lần nhớ mãi”. Không chỉ hấp dẫn người dân địa phương mà còn thu hút du khách bốn phương - bánh có hương vị đặc trưng nhờ nhân trứng gà thơm ngậy, tan chảy trong miệng mỗi khi thưởng thức. Hãy tới ngay Quận Hà Đông để có cơ hội mang lại những bất ngờ thú vị cho bạn với những món ăn đặc biệt này nhé!
Bánh Cuốn Chả Phủ Lý Trịnh Gia
Với mong muốn mang đặc sản quê hương của người con Phủ Lý giới thiệu tới thực khách sành ăn chốn Hà Thành, chúng tôi với đam mê cháy bỏng và tình yêu tinh hoa ẩm thực truyền thống cam kết sẽ làm hài lòng quý thực khách: Hai món ngon không thể thiếu trong thực đơn ăn sáng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách:1. Bánh cuốn chả Phủ Lý: Bánh cuốn được làm từ những hạt gạo trắng tinh, thêm chút hành khô phi thơm lừng vàng ruộm, bát chả nướng nóng hổi béo ngậy ăn một lần là nhớ. Bánh Cuốn Chả Phủ Lý Trịnh Gia cam kết sẽ luôn giữ vững chất lượng như này! Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà mất chữ tín của bản thân.
Từ lâu bánh cốn chả đã là một món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam. Trong đó phải kể đến bánh cuốn chả nướng Phủ Lý, đã trở thành món ăn đặc sản dân giã mang đậm chất của đồng bằng Bắc Bộ. Bánh cuốn chả Phủ Lý khác hẳn với bánh cuốn ở làng Kênh Nam Định và Thanh Trì Hà Nội. Bánh cuốn Phủ Lý Hà Nam được làm bởi làng nghề chuyên về bánh cuốn và bún ở Lý Nhân, Hà Nam, cộng với thịt lợn được ướp kĩ trước khi nướng bằng than hoa, bánh cuốn được ăn với rau sống và hoa chuối và không thể thiếu hành phi thật thơm có vị đặc biệt. Bánh Cuốn Chả Phủ Lý Trịnh Gia là bánh cuốn chuẩn Phủ Lý, nước chấm đặc trưng, thịt ướp chuẩn, đậm đà, hành tự phi thơm ngon, giòn giụm luôn ạ.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: BT9-2 KĐT Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0866 869 438
Fanpage: https://www.facebook.com/banhcuonchaPhuLyTrinhGia
Giờ mở cửa: 06:00 - 14:00
Bánh Cuốn Cao Bằng Ao Sen
Nói đến Cao Bằng ai cũng sẽ nghĩ đến ngay nhiều món đặc sản, trong đó đặc trưng nhất là món bánh Cuốn Cao Bằng. Vỏ bánh được làm từ bột gạo đoàn kết nên bánh cuốn Cao Bằng luôn có vị ngọt đậm đà và dẻo dai. Bánh cuốn Cao Bằng - món bánh vừa lạ vừa quen đã chinh phục biết bao thực khách khi đến với vùng đất Cao Bằng. Cũng là bánh cuốn cũng được tạo nên từ bột gạo trắng ngần cuốn cùng thịt băm nhưng bánh cuốn Cao Bằng lại gây ấn tượng bằng thứ nước dùng từ nước hầm xương cùng nhiều đồ ăn kèm hết sức độc đáo. Giờ đây không cần vượt đèo Giàng, đèo Gió để thưởng thức món ăn này nữa, mà bánh cuốn Cao Bằng đã có mặt tại Bánh Cuốn Cao Bằng Ao Sen.
Nếu bánh cuốn Hà Nội được chấm cùng nước mắm tỏi ớt đậm đà thì bánh cuốn Cao Bằng lại chinh phục thực khách bởi thứ nước dùng ngọt thanh, được ninh từ xương ống. Để tạo nên loại nước dùng này, thịt và xương ống được ninh liên tục trong nhiều giờ để lấy được hết vị ngon tinh túy của tủy xương. Bánh cuốn "ra lò" có màu trắng đục, không trắng ngần như nơi khác. Nguyên nhân là do mẻ bánh được làm từ loại gạo Đoàn Kết, chỉ trồng trên nương rẫy tại Cao Bằng. Loại gạo đặc biệt này tạo nên hương vị thơm ngon và dai hơn hẳn so với vỏ bánh thông thường. Miếng bánh dẻo, thơm, ngấm nước xương mang theo hương vị thanh mát lan tỏa khắp vị giác, dễ dàng chinh phục được cả những thực khách khó tính nhất. Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuẩn vị Cao Bằng thì nhất định không thể bỏ qua Bánh Cuốn Cao Bằng Ao Sen - do chính tay người con đất Cao Bằng vào bếp.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 20 Ngõ 36 Ao Sen, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0984 793 336
Giờ mở cửa: 09:00 - 21:00
Bánh Cuốn Gia An
Một tiết trời cuối thu, ngon miệng nhất chính là một đĩa bánh cuốn mềm mịn với nước mắm chấm ninh xương thơm ngọt. Không “màu mỡ” như bún cá Hà Nội, không có mùi sả đặc trưng như bún bò Huế, Bánh Cuốn Gia An có đủ vị: hài hòa, tinh tế thanh nhẹ mà đậm đà khó quên. Bánh Cuốn Gia An là điểm đến để thưởng thức hương vị đặc biệt này. Ăn miếng thứ nhất rồi lại thèm miếng thứ hai, miếng này nối tiếp miếng kia, câu chuyện hàn huyên bên bàn ăn đầu năm mới cũng như vậy mà kéo dài mãi không dứt. Những ngày cuối tháng đừng quên dành thời gian tận hưởng bữa ăn đoàn viên bên người thân, gia đình tại Bánh Cuốn Gia An bạn nhé!
Món ăn ngon, không gian ấm cúng cùng những phút giây hạnh phúc bên người thương chắc chắn sẽ mang đến cho bạn bầu không khí vui vẻ và tràn đầy năng lượng để sẵn sàng khởi động một tuần mới đấy. Tất cả các sản phẩm được chế biến theo công thức riêng, không sử dụng hàn the, không có chất độc hại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà vẫn giữ nguyên được hương vị ẩm thực tinh túy với các giá trị truyền thống được trân trọng theo thời gian. Hãy để Bánh Cuốn Gia An chinh phục vị giác của thực khách qua từng hương vị ẩm thực. Hãy để Bánh Cuốn Gia An có cơ hội mang lại những bất ngờ thú vị cho bạn với những món ăn đặc biệt này nhé!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 1 Dãy 16B5 Nguyễn Văn Lộc, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0358 825 895
Website: http://www.banhcuongiaan.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/banhcuongiaan.com.vn/
Giờ mở cửa: 06:00 - 21:00
Bánh Cuốn Nóng Cô Gấm
Bánh Cuốn Nóng Cô Gấm thật sự ấn tượng người ăn bởi lớp bột mỏng mịn, deo dẻo bọc ngoài hai loại nhân đầy ắp củ sắn, thịt hoặc tôm thịt. Món ăn kèm gồm chả, nem hay chiếc bánh tôm đầy đặn, chiên giòn rụm cũng rất hút khách. Vì vậy dù không gian hẹp và giá có hơi cao nhưng xứng đáng cho một quán ăn ngon. Bánh cuốn nhân thịt thái nhỏ xào với mộc nhĩ, không băm nhuyễn như các quán khác, ăn hơi nhiều mỡ nhưng ngon và vừa miệng. Vẻ ngoài thì Bánh Cuốn Nóng Cô Gấm cũng trông không khác mấy so với các đĩa bánh cuốn khác, tuy nhiên điểm đặc biệt thu hút khách đến quán nằm ở chất lượng và hương vị của từng cuốn bánh.
Bánh Cuốn Nóng Cô Gấm là một quán bánh cuốn có bề dày kinh nghiệm nhưng vẫn giữ nguyên hương vị độc đáo trên từng chiếc bánh. Mỗi phần ăn sẽ gồm 4 cuốn bánh được xếp gọn gàng trên một dĩa kèm theo rau giá và hành phi ở phía trên, cộng thêm chả lụa và chả quế được dọn trên cùng một dĩa khác. Phần vỏ bánh mềm và có màu xanh đọt chuối, bắt mắt người ăn. Phần vỏ độc lạ là thế, phần nhân cũng ngon không kém, nhân bánh là hỗn hợp thịt và nấm mèo, mộc nhĩ xào sẵn được nêm vừa ăn nhưng vẫn không quá mặn khi ăn cùng nước chấm. Bạn có thể gọi thêm chả lụa, xúc xích, nem rán để món ăn thêm phần hấp dẫn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Ngõ 4 Vũ Trọng Khánh, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0976 885 517
Website: https://banh-cuon-nong-co-gam.business.site/
Giờ mở cửa: 05:30 - 11:00
Quán Kiềng
Cứ nắng nóng thế này thì không gì hợp hơn là suất bánh cuốn hay các đồ cuốn nhiều rau các bạn nhỉ. Quán Kiềng được đánh giá là khá sạch sẽ bởi tất cả các món ăn, các nguyên vật liệu đều là tự tay làm. Bánh cuốn ở đây luôn nóng hổi vì khi khách đến thì quán mới tráng bánh. Đây chính là điểm cộng của quán. Bánh cuốn ở đây làm xao xuyến thực khách bởi bánh cuốn tráng mỏng, mềm mịn, nhiều dăm bông và hành phi. Bánh cuốn cắt thành khúc vừa ăn chấm với nước mắm pha nhạt thêm nộm đu đủ chua ngọt nữa. Vì vậy nếu bạn đã từng hay có dự định đi ăn thử quán này thì nhớ giới thiệu cho người quen nhé. Đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.
Bánh cuốn ở Quán Kiềng nóng, ngon, thơm rõ mùi gạo. Khác với mọi chỗ chỉ ăn kèm với chả, bánh cuốn nóng ở đây còn ăn kèm với thịt nướng. Thịt nướng mềm, được tẩm ướp đậm đà vừa miệng, còn hành khô được quán tự phi, thơm nức và vàng đều, giữ được độ giòn vừa tới. Với giá 20.000 đồng/ 1 phần thì quá là ok rồi. Hành phi vàng ươm, giòn rụm rắc lên trên khiến bánh cuốn thơm lừng. Mỗi suất ăn đi kèm 2 lát chả lụa dày dặn, phần giá đỗ khiến vị bánh cuốn thanh hơn và bớt ngấy. Nước chấm chua ngọt, hài hòa, thỉnh thoảng pha hơi mặn một xíu. Nói chung về món ăn và cách phục vụ ở đây thì quá ư là tuyệt vời,Quán Kiềng rất đáng cho tất cả mọi người đến dùng thử.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 17 Nguyễn Khuyến, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0965 878 082
Email: myquyen81@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100043605416561
Giờ mở cửa: 06:00 - 22:00