Top 3 Dịch vụ lấy sinh trắc vân tay uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa

Công nghệ Sinh trắc học (Biometric) là một công nghệ sử dụng những thuộc tính vật lý hoặc các mẫu hành vi để nhận diện con người. Vì vậy, hiện nay, nhiều người có nhu cầu lấy sinh trắc vân tay để áp dụng cho việc hướng nghiệp, chọn nghề, chọn ngành cho tới góp phần giải quyết các mâu thuẫn trong gia đình, tuyển chọn nhân sự phù hợp… Cùng Toplist điểm qua một số đơn vị cung cấp dịch vụ lấy sinh trắc vân tay tại Khánh Hoà.

Sinh Trắc Vân Tay - Sóc Nhí

Ngày nay, nhiều bậc cha mẹ dựa vào Sinh trắc vân tay, cha mẹ có thể biết được phương thức tiếp cận thông tin cũng như khả năng tiếp thu của con, từ đó tìm ra phương pháp giáo dục phù hợp. Bởi vậy mà đơn vị Sinh Trắc Vân Tay - Sóc Nhí ra đời tại Nha Trang giúp cha mẹ xác định được tiềm năng của trẻ từ sớm để dễ dàng trong việc vun trồng, đầu tư giáo dục vào thế mạnh của con khi còn nhỏ.


Sinh Trắc Vân Tay - Sóc Nhí giúp các bạn nhỏ:

  • Xác định phương pháp học tập tốt nhất qua đặc tính hấp thu VAK
  • Đánh giá bản thân thông qua các chỉ số EQ, IQ, CQ, AQ và tỉ lệ giữa các chỉ số này
  • Đánh giá các chỉ số năng động thông qua việc phân tích hai bán cầu não
  • Thiết lập các chương trình học tập cần thiết nhằm giảm thiểu các chi phí cho việc đầu tư vào các khóa học không cần thiết.
  • Xác định cách suy nghĩ, tính cách của trẻ, từ đó xây dựng sự tự tin, tự lập cho con
  • Tư vấn cải thiện mối quan hệ hòa hợp giữa bố mẹ và con trẻ.

Sinh Trắc Vân Tay - Sóc Nhí cung cấp các thông tin về sinh trắc dấu vân tay để giúp mẹ hiểu hơn và hướng bé yêu đến con đường thành công nhất ngay khi trưởng thành.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 65 đường 23/10, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 0905 052 658
Email: socnhitstkids@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/STVTsocnhitstkids

Sinh Trắc Vân Tay - Sóc Nhí
Sinh Trắc Vân Tay - Sóc Nhí
Sinh Trắc Vân Tay - Sóc Nhí
Sinh Trắc Vân Tay - Sóc Nhí

Sinh Trắc Vân Tay Viet Intel

Rất nhiều người đã dành hầu hết thời gian của cuộc đời để tìm hiểu xem mình là ai? Còn bạn thì sao? Bạn không biết mình có sức mạnh gì? Mình có khả năng gì? Hay bạn phù hợp với ngành nghề gì? Hãy để Sinh Trắc Vân Tay Viet Intel giúp bạn đánh thức những năng lực tiềm ẩn sâu bên trong con người bạn.

Sinh Trắc Vân Tay Viet Intel được thành lập nhằm nghiên cứu, khảo sát, ứng dụng, từ đó giúp tư vấn, chia sẻ những kiến thức về giáo dục, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm cha mẹ, kỹ năng học tâp, kỹ năng sắp xếp nhân sự, xây dựng đội ngũ, kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo từ những nghiên cứu về não bộ....


Đơn vị Viet Intel luôn mang trong mình sứ mệnh trở thành hệ thống tư vấn sinh trắc vân tay bài bản đầu tiên tại Việt Nam. Viet Intel sẽ giúp các bạn trẻ hay các thế hệ khai phá tiềm năng, sức mạnh con người. Công nghệ Sinh trắc vân tay đã đã và đang chứng minh tính ưu việt của mình trong việc giúp cho hàng nghìn con người Việt Nam khai thác đúng thế mạnh của mình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 11 Lý Thánh Tôn, Vạn Thạnh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0905 036 160
Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Sinh Trắc Vân Tay Viet Intel
Sinh Trắc Vân Tay Viet Intel
Sinh Trắc Vân Tay Viet Intel
Sinh Trắc Vân Tay Viet Intel

Mindtech - Quý Hiền

Hiện nay, với công nghệ sinh trắc vân tiên tiến có thể kiểm tra nhanh chóng các mẫu vân tay trong thời gian nhanh nhất nhưng lại có kết quả vô cùng chính xác. Chính vì thế, khi đến với Mindtech - Quý Hiền bạn sẽ được lấy sinh trắc vân tay và được tư vấn những hướng đi cụ thể nhất. Thêm đó, dựa trên các chỉ số phân tích từ báo cáo Sinh trắc vân tay Mindtech, bạn sẽ hiểu sâu sắc về tính cách, hành vi, mối quan hệ xã hội, thiên hướng nghề nghiệp, phát triển sự nghiệp và nguyên tắc thành công của chính mình.


Đến với Mindtech bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm từ đội ngũ tư vấn viên, có nhiều năm kinh nghiệm. Mindtech tự tin là đơn vị sinh trắc vân tay hàng đầu luôn lấy tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm chiến lược để không ngừng hoàn thiện và phát triển để đem tới dịch vụ hiện đại và hiệu quả cao nhất.

  • Quy trình thực hiện sinh trắc vân tay theo tiêu chuẩn India
  • Đội ngũ tư vấn viên uy tín
  • Đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối
  • Xuất báo cáo trong vòng 24h
Mindtech - Quý Hiền hân hạnh được giúp bạn khám phá chính mình bằng cách khám phá các năng lực cốt lõi của bạn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: L27-23 Khu đô thị An Bình Tân, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 0984 611 107
Email: quyhien.phan@gmail.com
Website: nhatrang.mindtech.vn
Fanpage: www.facebook.com/nhatrang.mindtech.vn

Mindtech - Quý Hiền
Mindtech - Quý Hiền
Mindtech - Quý Hiền
Mindtech - Quý Hiền

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?