Bạn đang tìm một địa chỉ học nấu ăn uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội? Hãy tham khảo “Danh sách các trường, trung tâm dạy nấu ăn ở Hà Nội” mà Toplist chia sẻ để chọn cho mình một môi trường đào tạo phù hợp.
Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Đào tạo: Sơ cấp nấu ăn, trung cấp nấu ăn, pha chế đồ uống.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 6 đầu ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0986 589 813
Website: http://phongtuyensinh.dongdoctm.edu.vn
Trung cấp nghề Nấu ăn và Quản trị khách sạn
Trong thời gian tới Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội cũng như các cấp, ban, ngành để Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, xây dựng thương hiệu Nhà trường ngày càng phát triển bền vững.
Đào tạo: Trung cấp nấu ăn, Sơ cấp nấu ăn
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- Cơ sở 1: Số 56 Phố Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - 024 3851 9372
- Cơ sở 2: Số 6, Ngõ Lệnh Cư, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - 024 3851 9372
- Cơ sở 3: Số 2B, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 024 3851 9372
- Cơ sở 4: Chùa Thông, Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội - 024 3851 9372
Website: http://trungcapnghenauan.edu.vn/
EZcooking
Học phí tham khảo:
5.700.000 đồng/khóa học đầu bếp chuyên nghiệp (thời lượng 42 buổi)
4.590.000 đồng/khóa học làm bánh ngọt chuyên nghiệp (thời lượng 15 buổi)
2.230.000 đồng/khóa học dạy nấu ăn gia đình (thời lượng 10 buổi)
2.620.000 đồng/khóa học nàng dâu đảm đang (thời lượng 12 buổi)
1.460.000 đồng/khóa học pha chế căn bản (thời lượng 5 buổi)
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 142 Lê Duẩn, Khâm Thiên, Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0915.565.858 - 0948.685.732
Website: http://daynauan.vn
Email: info@ezcooking.vn
Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng
Từ một trung tâm nhỏ chỉ với 2 - 3 phòng học, đến nay, Quả Táo Vàng đã phát triển thành một trong những trung tâm dạy nấu ăn lâu đời và uy tín nhất thủ đô với 2 trung tâm duy nhất tọa lạc trên những khu vực dân cư đông đúc, sầm uất với những phòng học tiêu chuẩn và trang thiết bị rất hiện đại. Trong suốt hơn 10 năm qua, Quả Táo Vàng đã liên tục đào tạo và truyền dạy kỹ năng ẩm thực cho hàng nghìn học viên, khai giảng liên tục các lớp dạy nấu ăn với số lượng các chương trình học vô cùng đa dạng lên tới 50 khóa học các loại từ cơ bản, nâng cao, khóa học Á, Âu, khóa học 1 ngày cho đến khóa học nghề 4 tháng, 6 - 8 tháng.
Các khóa dạy nấu ăn tại đây luôn được đổi mới, cập nhật nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ chuyên nghiệp cho đến không chuyên của chị em phụ nữ, đối tượng có nhu cầu mở nhà hàng, học sinh, sinh viên, các khách du lịch quốc tế và đông đảo những người yêu thích ẩm thực mong muốn tự tay thực hành các món ăn ngon cho gia đình, bạn bè hay người thân.
Hiện nay, Quả Táo Vàng đã mở rộng hoạt động kinh doanh như tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn, thành lập, điều hàng nhà hàng, khách sạn… để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Học phí tham khảo:
- 5.800.000 đồng/khóa học đầu bếp bánh chuyên nghiệp (thời gian học 2 - 3 tháng)
- 4.000.000 đồng/khóa học bartender chuyên nghiệp (thời lượng 15 buổi)
- 1.500.000 đồng/khóa học chè mùa hè (thời lượng 5 buổi)
Địa chỉ: 11 Trần Quang Diệu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 0932 330 567 - 0423 84 89 88
Website: http://goldenapple.com.vn
Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai
Học phí tham khảo:
- Các khóa đào tạo và mức học phí hệ đào tạo chuyên nghiệp: https://daynauansaomai.com.vn/he-dao-tao-chuyen-nghiep
- Chương trình dạy nữ công gia chánh: https://daynauansaomai.com.vn/chuong-trinh-day-nu-cong-gia-chanh
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- CS1: Số 112 ngõ 32A Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội
- CS2: Số 3 ngõ 32A Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0988.046.637 - 0968.008.385
Website: https://daynauansaomai.com.vn
Email: letc@daynauansaomai.com.vn
Trường CĐN Công nghệ Kinh tế Hà Nội - Trường công lập
Sinh viên chuyên ngành cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao đẳng Công nghệ Kinh tế Hà Nội được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội, bên cạnh đó sinh viên được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành bằng giáo trình chuyên sâu của Nhà trường, được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của các nhà hàng, khách sạn và xu hướng phát triển trong tương lai của khối ngành du lịch nói chung và ngành ẩm thực nói riêng.
Giáo trình đào tạo cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên - Bếp trưởng có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và các bếp trưởng đến từ các nhà hàng khách sạn 3 đến 5 sao tại Hà Nội (Khách sạn 5 sao InterContinental Hanoi, Khách sạn 5 sao Daewoo, Nhà hàng Sen Tây Hồ, Nhà hàng Nét Huế,...). Chính vì vậy giáo trình có tính thực hành cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường ẩm thực và kinh doanh nhà hàng khách sạn tại Hà Nội.
Với tôn chỉ: "Chất lượng đào tạo và việc làm khẳng định thương hiệu", nhà trường luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.
Các khóa đào tạo:
- Sơ cấp Kỹ thuật chế biến món ăn: Học 3 tháng học phí 4.000.000 VNĐ
- Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn: Học 1 năm học phí 500.000/1 tháng
- Cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn: Học 2 năm học phí 5000.000/1 tháng
- Kỹ thuật chế biến bánh: Học 10 buổi
- Học nấu ăn mở quán: Học 15 buổi
- Kỹ thuật pha chế đồ uống: Học 15 buổi
- Kỹ thuật chế biến món ăn Hàn Quốc, Nhật bản: Học 10 buổi
- Nghệ thuật cắt tỉa và trang trí món ăn: Học 10 buổi
- Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn: Học 15 buổi
Địa chỉ:
- CS1: Số 1 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
- CS2: Phúc Lý, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website: http://www.caodangnauan.edu.vn/