Top 10 Món ăn nổi tiếng ở Phố Cổ - Hà Nội

Khi nhắc tới Hà Nội có lẽ mọi người đều nghĩ ngay tới sự tấp nập của 36 phố phường, mà ở đó mỗi khu phố chính là nơi lưu giữ những kỉ niệm, những ký ức của thủ đô, về những con người sống và làm việc xây dựng đất nước. Trải qua nhiều thăng trầm nhưng phố Cổ vẫn giữ được những bản sắc riêng của mình, nơi đọng lại những kỷ niệm của một Hà Nội xưa và nay. Bên cạnh những điểm vui chơi lý tưởng thì ở đây còn có những món ăn nổi tiếng mang đậm hương vị cổ xưa mà khó ai có thể quên nếu đã 1 lần thưởng thức. Sau đây toplist sẽ giới thiệu tới các bạn top 10 món ăn ngon để các bạn có thể thưởng thức khi có dịp tới thăm Phố Cổ.

Bún thang Bà Đức

Món bún thang ở đây giá khá rẻ chỉ từ 30.000 - 55.000 đồng nhưng không vì thế mà mất đi nét đặc trưng của nó, bún ở đây vẫn đầy đặn, đủ vị: thịt gà, trứng tráng, giò lụa, nấm hương, củ cải dầm... Điểm nhấn của nó phải kể đến nồi nước dùng cơ, không phải cái kiểu nước dùng nhàn nhạt hay kiểu lai nước phở như một số hàng khác, nước ở đây nổi rất rõ mùi thơm của xương gà ninh, của nấm hương và của tôm he nên cho vị ngọt dịu và rất đậm đà. Hơn nữa buổi tối ngồi ăn ở đây nhìn ra bên ngoài ngắm đường phố khá là thích không gian yên tĩnh tạo cảm giác thư thái, tận hưởng những nét đẹp thi vị của phố Cổ.


Nếu yêu thích ẩm thực Hà Nội đặc biệt là những món ăn truyền thống, những món ăn đêm tuyệt vời tại Phố Cổ thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua món bún thang rồi. Món ăn đặc biệt này được tổng hòa từ 11 loại nguyên liệu bên trong một tô bún, nước dùng thanh ngọt tạo nên hương vị tuyệt vời. Thưởng thức một tô bún đầy ắp, nóng hổi ngay tại không gian đẹp như Phố Cổ thì còn gì tuyệt bằng nữa nhỉ. Từ Đinh Tiên Hoàng rẽ lên Cầu Gỗ, bạn đừng quên ghé qua thưởng thức bún thang. Đây chính là gợi ý hoàn hảo nhất cho bạn để thưởng thức món bún thang ngon nhất khu phố cổ đấy nhé. Bún thang là một món ăn rất đặc biệt của Hà Nội, trong một bát bún có đủ 11 nguyên liệu, vì vậy mới có cái tên là "thang". Một tô bún đầy ắp gồm có gà, trứng, lòng mề, ngan, củ cải sợi, giá, mắm tôm, nấm,...ăn kèm với chút chanh tươi, chút tương ớt nữa thì xuất sắc luôn đó. Chắc chắn món bún thơm ngọt với nhiều nguyên liệu này sẽ khiến bạn thỏa lòng. Chỉ với 30.000 đồng, bạn đã có một tô bún thang thơm ngon hấp dẫn rồi. Đồ ăn tại đây không những ngon mà còn sạch sẽ, phục vụ nhiệt tình nên được thực khách yêu thích lắm đó.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 48 Cầu Gỗ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 16:00 - 23:15
  • Giá tham khảo: 30.000 đồng
  • Hotline: 090 154 19 82
  • Fanpage: https://www.facebook.com/BunThangBaDuc/
Bún thang Bà Đức
Bún thang Bà Đức
Bún thang Bà Đức
Bún thang Bà Đức

Cháo sườn

Cháo sườn Ngõ Huyện được biết đến như là một trong những món ăn đơn giản nhưng lại rất đậm đà hương vị, giá của món này dao động từ 15.000 - 33.000 đồng. Cháo được nấu bằng bột nước xay mịn chứ không nấu bột khô hay gạo nguyên hạt, gạo được ngâm từ đêm hôm trước và quấy cháo bằng nước xương hầm kỹ trong bếp lò suốt đêm, xương cũng phải chọn là xương hom, vừa ngọt vừa trong nước chứ không lấy xương ống béo mà lắm tủy. Tất cả xương, thịt trước khi chế biến, phải sục qua máy ozon, trần qua mấy lần nước sôi, xả lại nước sạch rồi mới làm nên đảm bảo được độ an toàn khi ăn.


Ngõ Huyện từ lâu được biết đến là một con phố nhỏ nhưng là lại là tụ điểm ăn uống đông đúc nhất của khu phố cổ Hà Nội. Nhắc đến Ngõ Huyện, nhiều người nhớ ngay đến cháo sườn ruốc ở đây. Quán là quán vỉa hè, không gian quán khá khiêm tốn nên đến đây rất khó ngồi được cùng một chỗ nếu đi đông, thế nhưng vì món cháo chất lượng mà khách vẫn tấp nập đến đây. Cháo sườn ngõ Huyện được nấu từ bột xay nhuyễn cùng nước xương nên cháo ngọt, mịn và sánh. Thìa cháo còn thấy những thớ thịt hồng từ sườn ninh kỹ mà tan vào cháo. Chỉ cần rắc thêm chút tiêu và ớt bột và quẩy giòn cắt nhỏ là bạn đã có một bữa chiều ngon lành. Giá cho một bát cháo ở đây là 20.000 đồng. Ngoài cháo sườn ra, bạn còn có lựa chọn thêm trứng vịt lộn hay chè đỗ đen để thỏa cơn thèm ăn vặt.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 43 Ngõ Huyện, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 12:00 - 19:00
  • Giá tham khảo: 15.000 đồng - 33.000 đồng
Cháo sườn ngõ Huyện
Cháo sườn ngõ Huyện
Cháo sườn ngõ Huyện
Cháo sườn ngõ Huyện

Nộm bò khô 53 Đinh Tiên Hoàng

Cả con phố Đinh Tiên Hoàng đều tấp nập với những hàng nộm bò khô, thế nhưng có lẽ chẳng ai là không biết đến địa chỉ nộm bò khô ở 53 Đinh Tiên Hoàng là ngon nhất. Đĩa nộm đầy đặn, các vị hài hòa sẽ khiến bạn ăn một lần mà nhớ mãi. Bên cạnh đó, quán còn có món nộm chim, khá là thú vị. Bạn nhớ ghé qua đây để thưởng thức món ăn này nhé! Giá một đĩa nộm đầy đủ thịt bò khô, thịt bò, thịt chim và rau chỉ 35.000 đồng.


Chất lượng đĩa nộp ở đây phải nói là tuyệt vời: nộm có vị giòn giòn đu đủ cộng với nước chấm pha rất hợp khẩu vị mọi người chua ngọt, thêm rau thơm và bò khô nghĩ thôi là thấy thèm rồi. Có lẽ cũng chính vị trí cực đắc địa ngay lòng bờ hồ nên quán lúc nào cũng đông khách cả người Việt và khách du lịch ghé tới. Không gian quán cực thích hợp cho ngồi ngắm người đi bộ, hít thở không khí hồ, tuy chỗ ngồi chật hẹp khi đông khách nhưng cũng là cái thú vui dân dã đặc trưng của Hà Nội phố. Ngoài ra, quán còn có bánh bột lọc, bánh đa cuốn cũng khá hấp dẫn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 53 Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 10:00 - 21:00
  • Giá tham khảo: 15.000 - 40.000 đồng
Nộm bò khô 53 Đinh Tiên Hoàng
Nộm bò khô 53 Đinh Tiên Hoàng
Nộm bò khô 53 Đinh Tiên Hoàng
Nộm bò khô 53 Đinh Tiên Hoàng

Xôi chả cua

Nằm ở đối diện khu chợ Hàng Da quán xôi chả cua là một trong những quán xôi lâu đời ở Hà Nội. Với mức giá dao động từ 25.000 đến 55.000 đồng 1 suất tùy theo nhu cầu của thực khách. Xôi ở quán được nấu rất ngon, gạo nếp được chọn khá kĩ, xôi dẻo thơm, trắng ngần. Tuy nhiên thứ níu chân thực khách đến đây chính là món chả cua gia truyền độc đáo của quán được tận tay bà chủ quán chọn lựa và chế biến tỉ mỉ nó không những "lạ" mà còn hấp dẫn hơn các loại giò chả thông thường. Miếng chả thơm và ngọt vị thịt cua bể, vị nước mắm, hạt tiêu. Ngoài ra bạn có thể rắc thêm một ít hành khô, magi và tự mình thưởng thức cái vị ngọt dẻo của nếp, vị thơm của chả cua, cảm nhận vị mặn mà của biển, vỏ chả cua rán kỹ ăn dai dai giòn rất tuyệt vời.


Gánh hàng hết khá nhanh, chỉ bán ít nên rất đông khách. Xôi nếp dẻo, thơm mùi lá dứa, cốt dừa đơm chặt bát, cắt thêm vài ba miếng chả mực, chả cua cho hương vị thơm ngon. Ngoài ra, thịt ruốc và hành khô phi được rắc phủ bên trên cũng làm tăng hương thơm cho món ăn, cũng bớt ngấy vị chả. Món ăn không hề tanh, phải ăn ngay khi xôi còn nóng thì bạn mới cảm nhận được hết vị ngon của nó.Có lẽ điều làm nên sức hút cho món xôi chả cua ở đây là bởi chả cua vừa lạ vừa ngon tự chế biến nên thơm và ngọt thơm vị thịt cua bể, vị mặn của nước mắm, cay nhẹ của hạt tiêu, lại an toàn và bổ dưỡng. Chả cua đậm đà, rất hợp cạ với vị dẻo thơm của xôi. Cửa hàng xôi gia truyền nằm đối diện chợ Hàng Da của bà Thảo đã trở thành quá quen thuộc với người dân phố cổ với xôi chả cua và cơm rang cua lạ miệng. Cửa hàng xôi ở Hàng Điếu cũng là một gợi ý khá ổn với những bạn yêu thích món ăn này.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ : 41 Đường Thành, Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giá tham khảo: 25.000 - 55.000 đồng
Xôi chả cua
Xôi chả cua
Xôi chả cua
Xôi chả cua

Chè 4 Mùa, Hàng Cân

Nói về các món ăn hấp dẫn giới trẻ thì không thể bỏ qua món chè. Hà Nội có vô số quán chè ngon, nhưng nếu như bạn chưa ghé qua địa chỉ sau thì chắc chắn bạn sẽ phải tiếc hùi hụi. Quán chè nhỏ nhắn này nằm ở dọc hai bên đường các dãy Phố Cổ như quán ở số 93 Hàng Bạc với rất nhiều món chè hấp dẫn. Vị chè không quá ngọt, thanh mát, thơm thơm. Ngoài ra, ở Phố Cổ còn có nhiều quán chè ngon như 60 Hàng Than, 1A Bát Đàn,...,mở cửa từ 9h sáng đến 23h hàng ngày cho bạn thưởng thức bất cứ lúc nào. Tùy từng loại chè mà giá dao động từ 15.000 - 30.000 đồng, siêu rẻ đúng không nào.

Đặc biệt nhất là quán Chè 4 mùa Hàng Cân được rất nhiều thực khách yêu thích. Là một trong những quán chè truyền thống nổi tiếng nhất Hà thành, Chè Bốn Mùa đã có hơn 40 năm tuổi. Lượng khách của quán ổn định quanh năm, giờ cao điểm, khách ngồi suốt dọc vỉa hè, lan cả xuống lòng đường.Bí quyết đông khách của quán chè này nằm ở hương vị đặc trưng truyền thống bao năm không thay đổi. Gần đây quán có du nhập thêm một số món mới như: chè khúc bạch hay sữa chua mít, sữa chua nếp cẩm... thì những món chè làm nên dấu ấn của Bốn Mùa toàn là những loại truyền thống như sen, đỗ xanh, đỗ đen. Các loại chè ở đây đơn giản nhưng nấu rất có vị riêng, đỗ bở, chè sen thanh mát. Nó làm người ta không thể quên được vị truyền thống, cổ xưa, đậm chất Hà thành. Quán bán từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối mới đóng cửa.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 4 Hàng Cân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hotline: 098 458 33 33
  • Fanpage: https://www.facebook.com/che4mua.hangcan/
  • Giá tham khảo: 15.000 - 22.000 đồng
Chè 4 Mùa, Hàng Cân
Chè 4 Mùa, Hàng Cân
Chè 4 Mùa, Hàng Cân
Chè 4 Mùa, Hàng Cân

Phở Thìn Bờ Hồ

Phở Thìn bờ hồ được mệnh danh là quán anh trường kì nhất Hà thành, quán chỉ một món vẫn hút khách suốt 30 năm từ thế hệ này sang thế hệ khác. Suốt ba thập kỷ, quán ăn trên phố Lò Đúc chỉ phục vụ phở bò tái lăn nhưng lượng khách đến vẫn nườm nượp mỗi ngày. Ở Hà Nội, có những gia đình suốt bao nhiêu năm vẫn giữ thói quen đi ăn phở Thìn Lò Đúc mỗi sáng cuối tuần, lại có những thực khách kiên quyết tẩy chay địa chỉ này sau một lần đến ăn thử. Quán không giữ khách, nhưng không có ai phủ nhận đây là một trong những quán phở đông khách nhất nhì Hà thành.

Thịt bò của món phở ở đây không được nhúng tái mà mang xào nhanh trên chảo lớn với đủ gia vị, hành tỏi, gừng tươi rồi mới cho vào bát. Bởi vậy mà không chỉ thịt thơm, đậm đà, nước dùng còn khá ngậy với lớp mỡ nóng già bên trên. Không có sự chiều khách nào ở đây, quán chỉ phục vụ một món cho những ai thực sự muốn thưởng thức nó. Hành lá cắt thành cọng dài, phủ xanh ngập cả mặt bát phở, nhưng khi trộn lên bạn mới thấy thịt bò được cho khá nhiều ở dưới. Nguyên liệu này rất tốt cho sức khỏe, đồng thời là thành phần quan trọng trong việc tạo nên hương vị đầy đủ của món ăn.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: Số 61 Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 6:30 - 20:30
  • Giá tham khảo: 40.000 - 60.000 đồng
Phở Thìn Bờ Hồ
Phở Thìn Bờ Hồ
Phở Thìn Bờ Hồ
Phở Thìn Bờ Hồ

Bún Ốc Thúy

Với mức giá chỉ từ 25.000 - 30.000 đồng 1 suất bạn đã có thể thưởng thức món bún thơm ngon. Bún ốc chuối đậu nổi tiếng ở khu Chợ Đồng Xuân. Ngay khi thử miếng đầu tiên, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những con ốc nhồi béo múp, miếng chuối xào bở tơi mà không nát, miếng đậu phụ rán vàng ươm mềm mại. Nước dùng ở đây chua chua, thơm nhẹ vị nếp cái dùng làm giấm bỗng, khi ăn cho thêm ớt chưng để có được vị cay nồng đậm đà. Ăn kèm bún có rau chuối thái mỏng, húng Láng, tía tô, nếu thích ăn chua thì có thêm hũ sấu, me dầm nước mắm được chủ hàng cầu kỳ làm riêng, vừa đem lại vị chua thanh mát, vừa tôn lên vị đậm đà của nước dùng. Bún Ốc Thúy là một quán ốc nằm sâu tít tận gần cuối ngõ chợ Đồng Xuân, là một hàng bún ốc tuy nhỏ, nhưng hàng ngày khách ra vào tấp nập vô cùng. Quán tuy nhỏ, ít chỗ ngồi, nhưng được cái phục vụ rất nhanh và niềm nở nên rất thu hút được khách hàng ghé qua.

Bún Ốc Thúy có 2 loại là bún ốc nguội và bún chan, bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình.Một bát nước dùng nấu chua với khoảng 7 đến 8 con ốc nhồi béo ngậy, ăn kèm một đĩa bún rối trắng tinh. Còn bún chan ở đây cũng có 2 loại, là bún ốc riêu và bún ốc chuối đậu. Đặc biệt nước dùng ở đây rất ngon, nước chua chua, thơm nhẹ nhàng vị nếp cái dùng làm giấm bỗng, lại để lại cái vị ngọt ngọt nơi đầu lưỡi, nước ăn vừa miệng, điểm thêm một ít ớt chưng vào thì sẽ là hoàn hảo. Sau nước dùng, phải kể đến ốc để ăn kèm. Những con ốc nhồi béo múp, ăn vào thấy vị ngọt của thịt ốc, lại giòn chứ không dai nhách như nhiều hàng bún ốc khác.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 11 Ngõ Chợ Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0936759390
  • Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00
  • Giá tham khảo: 30.000 - 55.000 đồng
Bún ốc chuối đậu
Bún ốc chuối đậu
Bún ốc Thúy
Bún ốc Thúy

Bánh tráng trộn 86 Hàng Trống

Nơi đây còn được biết đến với tên "Bánh tráng trộn cô Toàn". Bánh tráng trộn ở đây siêu nhiều, ăn siêu thích, vị siêu ngon. Bánh tráng dai dai, vị cay cay của nước sốt và bò khô, chua chua của xoài cùng vị thơm phức của hành phi và rau răm tạo nên một món ăn khoái khẩu cho các bạn. Chẳng thế mà quán của cô lúc nào cũng đông khách. Cô Toàn trở thành nghệ nhân duy nhất của Hà Nội được vinh tặng Danh vị & Kỉ niệm chương về "Tinh hoa đặc sản ba miền" do Hội văn nghệ Dân gian Việt Nam & Tạp chí Văn hóa nghệ thuật Ẩm thực bình chọn bởi món bánh tráng trộn hấp dẫn thực khách.


Với cô, bánh tráng trộn không còn là món ăn để mưu sinh mà trở thành tác phẩm nghệ thuật, dành riêng cho những người muốn thưởng thức sự tinh túy trong các đồ ăn vặt nơi phố cổ Hà Thành. Bánh tráng trộn quán Cô Toàn là một món ăn hấp dẫn giới trẻ mỗi khi đi chơi mỗi dịp cuối tuần tại phố đi bộ, bánh tráng trộn của cô không ngọt, nước sốt không hắc cũng không quá cay như bánh Sài Gòn do cô pha trộn theo một công thức đặc biệt, không dùng muối tôm và không dùng tép. Bánh tráng và dừa thái sợi được lót ở dưới, trộn đều cùng nước sốt chua ngọt, lạc, hành phi, rau răm và 2 quả trứng chim cút luộc rất bùi nên lúc nào cũng tấp nập khách ghé qua thưởng thức.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 86 Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 15:00 - 22:00
  • Giá tham khảo: 20.000 đồng/suất
Bánh tráng trộn 86 Hàng Trống
Bánh tráng trộn 86 Hàng Trống
Bánh tráng trộn 86 Hàng Trống
Bánh tráng trộn 86 Hàng Trống

Mỳ vằn thắn - Quán ăn Bình Tây – 54 Hàng Chiếu

Mỳ vằn thắn có mức giá từ 45.000 - 55.000 đồng, nổi tiếng với sợi mỳ dai và thơm, nước dùng thì ngọt vị tôm và xương hầm chứ không phải vị lợ lợ của mỳ chính, thêm vào đó sủi cảo ướp rất đậm đà và dậy mùi. Sợi mỳ được làm từ bột và trứng, sau đó cán mỏng nên sợi vừa dai vừa giòn, lại giữ được màu vàng ươm bắt mắt. Vằn thắn có nhân là tôm tươi giã nhỏ, nấm hương và thịt, được gói trong một lớp bột mỳ cán mỏng, cho thêm thịt xá xíu, nấm hương, một miếng trứng luộc, miếng bóng, rau cải, hẹ và tôm tươi đã bóc vỏ. Nước dùng được ninh từ xương gà, xương lợn, cá tầm khô, một số vị thuốc bắc và vỏ tôm làm nên hương vị đặc biệt của món ăn này.


Nằm tại số 54 Hàng Điếu đông đúc là quán mì Bình Tây thơm ngon, được biết đến với nhiều thực khách Hà Thành. Trước kia quán cũng đã rất nổi tiếng qua cái tên Mì Phố Cổ sau chuyển đến Hàng Chiếu và lấy tên mì Bình Tây. Sở dĩ quán mì này được mọi người ủng hộ bởi sự sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh trong khâu chế biến thực phẩm, cùng với cách chế biến nguyên liệu.

Sợi mì tự làm mà không phải mua mì sẵn nên tươi và dai, nước dùng ninh từ xương được nêm nếm vừa vị nên có vị đậm đà khó cưỡng. Sủi cảo của quán có nhân tôm thịt, vỏ mỏng, chỉ cần khẽ dùng đũa là đã có thể tách được miếng sủi cảo. Đi kèm với những nguyên liệu chính đó là những đồ ăn kèm cho tô mì thêm hấp dẫn như thịt xá xíu, trứng luộc, gan thái mỏng, rau hẹ xanh. Thực khách sẽ chỉ mất khoảng 40.000đ cho một tô mì to đùng và vừa ngon vừa đẹp như vậy.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 54 Hàng Chiếu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Giá tham khảo: 40.000 - 55.000 đồng/ bát
Mỳ vằn thắn.
Mỳ vằn thắn.
Quán ăn Bình Tây – 54 Hàng Chiếu
Quán ăn Bình Tây – 54 Hàng Chiếu
Vũ Việt 2016-11-05 20:42:07
ngon thế hihi

Bánh mỳ thập cẩm, Bánh mì Phố Cổ - 38 Đinh Liệt

Ở đây nổi lên món bánh mỳ với những hương vị riêng biệt. Với mức giá chỉ 50.000 đồng/2 người ăn. Bánh ở đây bao gồm bánh mỳ pate, gà, đầy đủ, thịt nguội, trứng, xúc xích, giò bò, bò, bò hầm sốt vang. Vỏ bánh giòn nhân mềm, nóng hổi, ruốc giúp nước sốt được thấm, pate làm ẩm bánh và bánh nướng giòn để không bị mềm trong thời tiết ẩm. Rất phù hợp để tạo ra một bữa sáng thú vị với mọi người.


Nằm ở phía đối diện với cửa hàng mì vằn thắn nức tiếng phố Đinh Liệt, bánh mì Phố cổ ở số 38 tạo cảm giác đơn giản đến không ngờ. Có nhiều lựa chọn cho khách hàng như bánh bao, bánh mì chảo... nhưng món chính ở đây vẫn là bánh mì kẹp truyền thống với những nguyên liệu quen thuộc như dăm bông, pate, xá xíu. Bánh mì được nướng trong lò than truyền thống, nóng giòn vừa phải rất hấp dẫn, khi ăn tùy ý gọi nhân, và dù gọi loại nhân thế nào thì chiếc bánh nóng giòn với lớp nhân đầy đặn.


Không rõ chính xác thời gian ra đời của quán, thế nhưng món bánh mì ở đây khá nổi tiếng với nguyên liệu tự chế biến, đặc biệt giá cả lại khá mềm cho một tiệm ăn ở phố cổ lâu đời. Do nằm ngay khu trung tâm với lượng du khách lớn, gần đây bên cạnh bánh mì truyền thống, hàng này còn bán thêm nhiều loại bánh mì mới như bánh mì chảo, bánh mì gà quay, heo quay, phô mai bò khoai. Giá cả bánh ở đây trung bình từ 25 đến 30.000 đồng/chiếc, duy chỉ bánh mì bò - khoai và pate thịt bò thì có phần nhỉnh hơn ở mức 50 nghìn đồng/suất.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Địa chỉ: 38, Đinh Liệt, Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hotline: 098 716 55 11
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Bánh-Mỳ-Phố-Cổ-38-Đinh-Liệt-541747285978600/
Bánh mì Phố Cổ - 38 Đinh Liệt
Bánh mì Phố Cổ - 38 Đinh Liệt
Bánh mì Phố Cổ - 38 Đinh Liệt
Bánh mì Phố Cổ - 38 Đinh Liệt

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?