Top 14 Món ăn vặt ngon ngày lạnh không thể bỏ qua!

Những ngày thời tiết nóng đang dần tạm chia tay với chúng ta và mùa đông lạnh lẽo đã tiến đến. Kéo theo đó là những món ăn ngon không thể bỏ qua được! Cùng Toplist chiêm ngưỡng những món ăn vặt ngon nhất nào!

Cacao nóng

Cacao nóng pha chế chẳng có gì khó, chỉ cần chút bột cacao hòa cùng đường hay sữa, thêm nước thật sôi để mọi thứ quyện lại với nhau tỏa hương ngào ngạt là được. Ấy thế mà thức uống này lại "có võ" vô cùng, vẫn là lựa chọn tuyệt nhất cho những ngày lành lạnh.


Vị ngọt ngào, chút ấm áp vương nơi bàn tay nhanh chóng khiến cả người linh hoạt hơn, bộ não nhờ vậy cũng minh mẫn hơn nhiều. Vào mùa lạnh, chúng ta thường chẳng thế nào bước chân ra khỏi giường cùng chiếc chăn ấm áp. Vậy thì chúng ta phải làm sao? Để trả lời câu hỏi đó, ngay hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một loại thức uống ngon... đó là Cacao nóng!


Mỗi khi thức dậy, tại sao các bạn không dùng một ly Cacao nóng để làm ấm người? Cacao có hương thơm rất hấp dẫn nhé, đã vậy nó lại rất tốt cho sức khỏe. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, Cacao nóng có thể chữa bệnh mất ngủ, biếng ăn, chống trầm cảm, giảm cân... chỉ với một ly Cacao nóng mỗi sáng. Cacao nhìn chung khá rẻ, chỉ với 30 - 40 ngàn / ly, có thể thưởng thức ở tất cả quán cà phê tại Hà Nội hầu như đều phục vụ thức uống hấp dẫn này. Nhưng nếu không thích mua, bạn có thể tự làm tại nhà nhé!

Cacao nóng, thức uống thích hợp cho ngày đông
Cacao nóng, thức uống thích hợp cho ngày đông
Cacao nóng, thức uống thích hợp cho ngày đông

Ốc xào sả ớt

Đầu tiên mình xin giới thiệu đến các bạn món ốc xào sả ớt. Vào những ngày thời tiết đã bắt đầu se lạnh cùng với những cơn mưa cuối mùa thu, đầu mùa đông, có lẽ vị ốc thơm ngon cùng với cái cảm giác cay cay đầu lưỡi của ớt sẽ làm chúng ta ấm người ngay!


Các bạn thử tưởng tượng một đĩa ốc nghi ngút khói cùng với hương thơm quyến rũ của sả, thì chúng tôi tin chắc rằng, không ai trong các bạn cầm lòng được. Chỉ muốn lao tới mà thưởng thức ngay món ốc vừa ngon, vừa bổ, lại vừa rẻ! Không những ngon mà các món ăn làm từ ốc rất có nhiều dinh dưỡng và có tác dụng: Tiêu viêm, lợi thủy, thanh nhiệt; chữa bệnh trĩ, táo bón,... Hơn nữa chỉ với 15 ngàn đồng đến 30 ngàn đồng chúng ta đã được một món ốc ngon lành! Vậy là trong những ngày đầu đông này các bạn nếu được đi ăn món ăn này thì sẽ được thưởng thức món ốc xào bên gia đình thật vui vẻ rồi!


  • Địa chỉ tham khảo:
    • 1A Phố Đinh Liệt, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội
    • 107 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
    • 10-12 Tống Duy Tân, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
    • Ốc anh Hói Trần Phú ở số 34 Trần Phú, Hoàn Kiếm, Hà Nội
    • Ốc chị Lệ Cửa Bắc ở 88 Cửa Bắc và 275 Đội Cấn Ba Đình, Hà Nội....cùng nhiều địa chỉ hấp dẫn khác.
Ốc xào sả ớt
Ốc xào sả ớt
Ốc xào sả ớt

Cháo sườn

Cháo sườn chính là món ăn gây thương nhớ cho không biết bao nhiêu thế hệ. Người ta có thể ăn cháo sườn mọi lúc: ăn sáng, ăn trưa, ăn tối và thậm chí cả ăn đêm nữa. Khác với những loại cháo được nấu trực tiếp từ gạo nếp, người ta lại có cách nấu riêng dành cho cháo sườn.


Gạo được xay nhuyễn mịn với nước, nấu cùng nước xương thơm ngọt tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho những ngày đông giá lạnh. Từ một bát cháo đơn giản, người ta có thể thêm chút sườn sụn, quẩy giòn, ruốc hoặc thậm chí thêm trai tùy theo khẩu vị của mỗi người.


Những ngày gió trở trời, được ăn một bát cháo sườn nóng hổi, vừa ăn vừa thổi thì quả thực là một trong những điều tuyệt vời nhất! Ăn cháo sườn chẳng phải cầu kỳ, chỉ cần thêm một chút tiêu hoặc ớt, vậy là đã đủ đậm đà và hấp dẫn. Một bát cháo sườn cũng chẳng đắt đỏ, thường dao động từ 10.000 - 15.000 đồng tùy vào những loại đồ ăn kèm mà bạn lựa chọn.


  • Địa chỉ tham khảo:
    • Cháo sườn Hàng Bồ
    • Cháo sườn Lý Quốc Sư (đoạn Lý Quốc Sư cắt Hàng Bông)
    • Cháo sườn Ngõ Huyện
    • Cháo sườn chợ Đồng Xuân....
Cháo sườn
Cháo sườn
Cháo sườn

Bánh chuối chiên phô mai

Là một món ăn được bán quanh năm suốt tháng nhưng bánh chuối rán đặc biệt được yêu thích mỗi khi đông về. Thích nhất chắc là khi ngồi quanh chảo bánh chuối rán, đợi chiếc bánh vừa rán xong là lắc lắc một chút cho ráo mỡ rồi ăn ngay khi còn đang nóng.


Chuối là một trong những hoa quả giàu chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe nhất. Ấy vậy mà nhiều người lại lãng phí loại quả này, thậm chí không thèm ăn hay không bao giờ có trong giỏ đồ khi đi mua thức ăn. Vì họ rằng, chuối là một loại trái cây rẻ tiền và không hề ngon, hấp dẫn. Nhưng họ đâu biết được, món ăn làm từ chuối lại ngon đến vậy!


Hôm nay Toplist xin gửi đến các bạn món ăn vặt: Chuối chiên phô mai! Phô mai bỏ cùng chuối nằm trong miếng bánh tráng rồi chiên lên. Đó sẽ là một món ăn vặt vừa đơn giản vừa ngon miệng khi cái cảm giác tan chảy trong miệng chúng ta khi ăn. Vị chuối thơm, cộng hưởng vị ngọt và ngậy của phô mai nữa, sẽ làm cho chúng ta không bao giờ chán món ăn này!


Một đĩa bánh chuối có giá khoảng 15 - 30 ngàn đồng và hãy tự làm nếu muốn nhé! Vậy là từ bây giờ các bà nội trợ không cần lo lắng vì các thành viên trong gia đình không thích ăn loại quả này nữa. Còn các học sinh, sinh viên, các cặp đôi cũng đừng lo lắng vì không có món ăn vừa ngon vừa bổ nữa nhé!


  • Địa chỉ tham khảo: Bạn hoàn toàn có thể bắt gặp những hàng bánh chuối này ở bất cứ đâu, nhưng nếu muốn ăn ngon thì có thể ghé địa chỉ:
    • Bánh chuối tại ngã tư Bát Đàn - Hàng Điếu
    • 257 Đê La Thành
    • C2 ngõ 34A Trần Phú...
Bánh chuối chiên phô mai
Bánh chuối chiên phô mai
Bánh chuối chiên bơ

Bánh giò

Những ngày thời tiết se lạnh nằm trong chăn đâu đâu cũng nghe vang lên tiếng rao của “Bánh giầy, bánh giò đê! Bánh giầy, bánh giò đê!...”. Bánh giò nóng là món quà không thể thiếu vào mùa đông, ăn bánh giò vừa miệng lại ấm bụng, no vừa đủ lại không bị khát nước.


Thử nghĩ đang nằm trong chăn ấm mà dậy thì như một cực hình, nhưng nằm mà đầu óc cứ tưởng tượng đến mùi thịt băm, hành hoa, mộc nhĩ... thì cũng tung chăn vùng dậy chạy theo cô bán bánh giò. Bánh giò Hà Nội bây giờ không chỉ có nhân thịt băm mộc nhĩ mà còn mix thêm với rất nhiều món ăn hợp ý teen như xúc xích, thịt nướng, chả cốm… ăn một bánh thôi cũng đủ no căng.


  • Địa chỉ tham khảo: Ngoài những chiếc bánh giò đến tận tay từ cô bán hàng rong thì những địa chỉ sau bạn nên thử một lần nhé:
    • Bánh giò Thụy Khuê
    • Bánh giò Nguyễn Công Trứ
    • Bánh giò thịt nướng, Đông Các
    • Bánh giò bà Hảo, Đông Các
    • Bánh giò chợ Hôm
Bánh giò
Bánh giò
Bánh giò

Bánh gối

  • Thời tiết sang thu đông trời có chút mát mẻ, se lạnh thì các bạn ăn gì cho đúng nhất nào? Tất nhiên đối với các tín đồ ăn vặt thì bánh gối sẽ không nằm ngoài danh sách rồi. Là thứ bánh đặc sản của Hà Nội bên ngoài vàng ươm, giòn tan chấm nước mắm chua ngọt. Vừa ăn vừa xuýt xoa vì ngon và độ nóng hổi thì quả là tuyệt vời.


Chẳng rõ bánh gối có từ khi nào nhưng mỗi khi thưởng thức những miếng bánh nóng hổi, có vỏ giòn tan, nhân thịt, trứng cút bên trong thơm mềm với nước mắm chua ngọt, ăn kèm rau sống vào ngày mưa hay mát trời thì chẳng còn gì thích bằng. Bánh gối có giá rất rẻ, chỉ từ 10-15.000 đồng/ chiếc nên bạn có thể ăn no căng bụng vẫn chẳng mất nhiều tiền.


Rong ruổi trên nhiều con phố Thủ đô, chắc chắn bạn sẽ tìm được nhiều quán bánh gối ngon mà mình ưng ý. Dưới đây là một vài quán bánh gối ngon để bất chợt nếu thèm, bạn có thể cùng bạn bè rủ nhau đến và thưởng thức, tận hưởng khí trời mát mẻ ngày thu.


  • Địa chỉ tham khảo:
    • Bánh gối Lý Quốc Sư
    • Bánh gối Hàng Chiếu
    • Bánh gối Hòe Nhai
    • Bánh gối Nghĩa Tân
    • Bánh gối cô Mai - Hàn Thuyên
    • Quán bánh gối chú Quân - 17 Hoàng Tích Trí
    • Bánh gối khu chợ tập thể Hào Nam
Bánh rán mặn, bánh gối
Bánh rán mặn, bánh gối
Bánh rán mặn, bánh gối

Bành mì thịt

Món ăn thứ ba cũng là món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ hiện nay bởi sự ngon, dinh dưỡng, giá thành... của Bánh mì! Bánh mì có ở rất nhiều nơi, đặc biệt các nơi gần trường học, các nhà máy, công viên... Nó hầu như phổ biến ở mọi thành phố lớn nhỏ, và bánh mì thịt Việt đã được lọt "Top 5 món ăn đường phố ngon nhất Thế Giới".


Một chiếc bánh mì thịt có giá trung bình khoảng 10 ngàn đồng, trong nhân có: Thịt, rau, giò, xúc xích, bơ... Chỉ cần một chiếc bánh mì thịt thì các chất dinh dưỡng thiết yếu của bạn buổi sáng đã đầy đủ, vậy nên các bạn không cần ăn thêm món ăn nào nữa thì cơ thể các bạn đã tràn đầy năng lượng! Khi các bạn nếm thử một chiếc bánh mì thịt, đầu tiên vỏ bánh sẽ giòn tan ngay trong miệng, hòa quyện với hương thơm của bơ. Thịt và rau sẽ cho ta cái cảm giác vừa ngon vừa bổ, hai nguyên liệu này tương tác với nhau để bánh mì thịt không hề ngấy và béo. Nếu một số bạn trước nay đến giờ chưa từng thử vì nghĩ nó không tốt, thì còn chần chừ gì nữa, hãy mua ngay một chiếc bánh mì thật ngon và thưởng thức đi nào!


  • Địa chỉ tham khảo:
    • Bánh mì phố cổ ở 38 Đinh Liệt, Quận Hoàn Kiếm
    • Bánh mì chảo Thái Thịnh ở Đầu ngõ 35 Thái Thịnh
    • Bánh mì Minh Nhật các cơ sở....và nhiều địa chỉ hấp dẫn khác tập trung nhiều ở khu Phố Cổ.
Bánh mì thịt
Bánh mì thịt
Bánh mì thịt

Que xiên

Được biết, xiên que nướng vốn là món ăn nổi tiếng tại Thái Lan và Nhật Bản. Chỉ cần tìm từ khoá “yakitori" trên google bạn sẽ thấy ngay sự đa dạng và hấp dẫn của món ăn này. Nhưng đến nay xiên que đã trở thành món ăn quen thuộc trước cửa các trường học và các khu chợ, các bạn trẻ mê món này đến nỗi liền lúc có thể ăn đến cả chục que.


Hà Nội vào đông thì ăn gì được nhỉ? Ngày lạnh trời, được nhâm nhi các loại que xiên mực, bò, cá viên… mới rán ráo mỡ từ chảo nóng hổi, chấm với tương ớt cay cay, hay những xiên thịt vừa nướng trên bếp than hồng vừa ăn vừa thổi phù phù thì còn gì bằng!


  • Địa chỉ tham khảo:
    • Ngõ tự do, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng
    • 236 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Từ Liêm
    • Thịt xiên nướng – đầu ngõ 10 Tôn Thất Tùng, Đống Đa
    • C5 TT. Kim Liên, Lương Định Của, Đống Đa
    • 8 ngõ 22 Trung Kính, Cầu Giấy
    • 194 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy
Que xiên
Que xiên
Que xiên

Bánh đúc nóng

Để nhắc về bánh đúc, người ta không khỏi hay nghĩ đến những loại phổ biến như bánh đúc lạc, bánh đúc dừa và bánh đúc nóng. Trong đó, bánh đúc nóng chính là món ăn được yêu thích hơn cả, nhất là mỗi khi trời trở lạnh. Bánh đúc nóng mềm, dẻo, hơi đặc một chút nhưng không quá đặc đến mức để đóng thành miếng. Thức quà màu trắng này cực đơn giản, nguyên liệu chỉ gồm gạo tẻ xay mịn cùng nước vôi, ấy vậy mà lại được yêu thích vô cùng. Bánh đúc múc trong nồi nóng hôi hổi, thêm chút thịt băm mộc nhĩ, rau thơm, hành khô và chan thêm nước dùng. Vậy là đã quá tuyệt vời cho mùa đông này rồi!


Những ngày trời lạnh, tay bưng bát bánh đúc nóng hổi vừa mới được múc ra từ nồi, lấy thìa xắn từng miếng nhỏ để cảm nhận được cái dẻo dai, cái mềm mại của bánh. Nước dùng thanh ngọt, có chút nước mắm khiến cho cả món ăn thêm đậm đà và thơm hơn, đặc biệt là khi ăn cùng thịt băm. Xúc một thìa vừa phải với đầy đủ tất cả các đồ ăn kèm, vậy là đã cảm thấy đủ đầy cho mùa đông lắm rồi. Một bát bánh đúc nhìn qua thì có vẻ nhỏ nhưng ăn lại khá no và đầy đặn. Thường mỗi bát sẽ dao động trong khoảng 10.000 - 15.000 đồng.


  • Địa chỉ tham khảo:
    • Bánh đúc Lê Ngọc Hân
    • Bánh đúc C4 Trung Tự
    • Bánh đúc nóng 296 Minh Khai.
Bánh đúc nóng
Bánh đúc nóng
Bánh đúc nóng

Bánh trôi tàu

Hà Nội vào đông những cơn gió mùa lại ùa về mang chút không khí se lạnh, không thể thiếu lúc này chính là những hàng bánh trôi tàu nóng hổi vừa thổi vừa ăn. Người ta nói, Hà Nội mỗi tiết trời đều có một thức quà mang hương vị đặc trưng riêng. Nếu mùa hè có quả nhót, quả mận, mùa thu có sấu, có cốm… thì ở cái se lạnh của những ngày chớm đông người Hà Thành chỉ mong được cầm trên tay một bát bánh trôi tàu nóng hôi hổi, ngọt đượm ân tình.


Nếu có dịp đi lang thang khắp chốn ở mảnh đất thủ đô, bạn sẽ chẳng thể nào đếm xuể được có bao nhiêu hàng bánh trôi tàu, cảm tưởng như chỉ cần dừng lại giữa đường bạn cũng có thể dễ dàng tìm được món bánh đặc biệt này. Bánh trôi tàu khác với trôi thường nhất ở chỗ ăn chung với nước gừng, rải lạc rang.


Một bát bánh trôi tàu thường gồm hai bánh to cỡ quả trứng gà con, một bánh nhân đỗ xanh, một bánh nhân vừng đen. Ăn chung nước gừng nóng nên cắn miếng bánh thôi cũng thấy cả người ấm áp cả lên. Không khí se lạnh cùng bạn bè dạo phố ăn bánh trôi tàu thì không còn gì ấm áp hơn.


  • Địa chỉ tham khảo:
    • Bánh trôi tàu Phạm
    • Bằng Bánh trôi tàu Đê Tô Hoàng
    • Bánh trôi tàu Bạch Mai
    • Bánh trôi tàu Hàng Cân
    • Bánh trôi tàu Đội Cấn
Bánh trôi tàu
Bánh trôi tàu
Bánh trôi tàu

Hạt dẻ nóng

Có bạn nào chưa nếm mùi vị của hạt dẻ nóng hổi, thơm lừng ăn bùi bùi lại chẳng hề bị cháy không? Với các bạn trẻ Hà Nội chắc chắn ai cũng từng một lần cầm trên tay túi hạt dẻ nóng hổi rồi. Đây là món mà không thể thiếu khi trời Hà Nội chuyển mình báo hiệu mùa đông đã về.


Những ngày lạnh về trên đường phố Hà Nội đâu đó trên các ngả đường lại xuất hiện những hàng bán hạt dẻ, những đôi bàn tay thoăn thoắt đảo hạt dẻ không ngừng. Gia tài của họ cũng chẳng có gì nhiều nhặn, chỉ là một chiếc bếp lò lúc nào cũng đỏ lửa, một chiếc chảo to và túi hạt dẻ. Hạt dẻ thường được luộc chín trước để khi có khách ghé tới mua hàng, người bán chỉ cần cho hạt dẻ vào chảo rồi rang lại một lần nữa đến khi dậy mùi thơm là ăn được ngay.


Cảm giác thích nhất là lang thang phố khuya, đứng đợi bên quán hàng nhỏ, cầm trên tay hạt dẻ to tròn ấm nóng như xua tan lạnh giá ngày đông. Sau đó khẽ tách vỏ để ăn phần thịt ngòn ngọt, bùi bùi, hít hà mùi hương từ những chảo rang thơm phức như hít hà cả không khí se lạnh của trời đêm Hà Nội.


  • Địa chỉ tham khảo: Trên khắp các con đường Hà Nội bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hạt dẻ nóng mỗi độ đông về.
Hạt dẻ nóng
Hạt dẻ nóng
Hạt dẻ nóng

Bánh bèo Huế

Nói đến bánh bèo, người ta vẫn luôn nghĩ đến Huế, bởi bánh bèo là một đặc sản nơi đây. Bánh bèo cũng phổ biến ở nhiều nơi và là một trong những món ăn vặt rất được ưa chuộng. Vị thơm thoang thoảng của bột nếp, chút mặn mặn, ngọt ngọt của tôm trộn lẫn với mùi thơm hấp dẫn của hành phi sẽ đưa ta đến với một thiên đường ẩm thực!


Bánh bèo Huế rẻ, ngon, lại làm ta nghĩ đến thành phố với chiếc nón bài thơ. Một đĩa bánh bèo Huế ở Việt Nam có giá dao động từ 15 ngàn đến 30 ngàn, tùy các địa phương, thành phố. Rẻ, bổ mà ngon là phương châm bất thành văn của bánh bèo Huế. Nếu ai kém may mắn chưa được thưởng thức món ăn này thì hãy thử ăn ngay nhé!


  • Địa chỉ tham khảo:
    • Nhà hàng Huế ngon ở số nhà 12, Ngách 2, Ngõ 76 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
    • Nhà hàng Hàng me Huế ở số 6 ngõ 2 Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, Hà Nội
    • Nhà hàng Món Huế các cơ sở và nhiều địa chỉ hấp dẫn khác.
Bánh bèo Huế
Bánh bèo Huế
Bánh bèo Huế
Bánh bèo Huế

Chân gà nướng

Nói đến chân gà, người ta thường nghĩ đó là món ăn rất thô thiển, bởi một số người vẫn hay có định kiến không tốt về chân gà. Nhưng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn món chân gà chiên đang được các chị em phụ nữ yêu thích, cũng như cánh đàn ông thích uống rượu ưa chuộng!


Chân gà chiên lên có màu vàng vàng, giòn và có cái vị cay cay của ớt. Nó sẽ là món ăn nhậu cho đàn ông và là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phái nữ thích ăn vặt! Nhìn chung thì món này khá rẻ, tùy từng nơi mà có một định giá khác nhau, nhưng cũng chỉ khoảng 10 ngàn/1 chân thôi nha! Các bạn có thể thưởng thức món chân gà này tại các quán ăn hoặc ở ngay tại gia đình mình! Lí giải cho sức hút đặc biệt này chỉ có thể là đến từ những thức ăn, thức uống ngon mà giá vẫn khá bình dân so với những quán khác. Quán bán chân gà đều có menu khá đa dạng, ngoài chân gà nướng, còn phục vụ cánh gà, sườn sụn, bánh mì nướng, hải sản và các loại nước giải khát. Món tủ là chân và cánh gà nướng quán tẩm ướp rất vừa miệng, khi ăn chỉ chấm với tương ớt ngọt, cánh có lẽ là ngon nhất. Khi ăn chân gà hơi dai dai nhưng đằm miệng chứ không bị xác, chân gà to và nhiều thịt.


  • Địa chỉ tham khảo:
    • Pop quán ở 162 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
    • 12 Ngõ 298 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội
    • 8 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
    • Chân gà nướng số 4 Thụy Khuê
    • Chân gà nướng phố Lý Văn Phức
    • Chân gà nướng Mỹ Miều - Kim Liên;...và nhiều địa chỉ hấp dẫn khác.
Chân gà nướng
Chân gà nướng
Chân gà nướng

Tokbokki

Tokbokki là một trong những món ăn truyền thống của xứ sở Kim Chi, nhưng chỉ vài năm trở lại đây, món ăn này đã “phủ sóng” ở hầu hết các vùng miền trên cả nước, đặc biệt là Hà Nội. Được bán cả 4 mùa trong các nhà hàng đồ ăn Hàn Quốc nhưng đến khi trời vào đông bánh gạo Tokbokki mới thật sự tạo nên cơn sốt ở những quán ăn đường phố.


Tokbokki được nhiều bạn sinh viên, học sinh chọn làm món kinh doanh vì khác biệt, mùi hương và màu sắc tỏa từ chảo Tokbokki vừa lạ lẫm vừa hấp dẫn với những ai đã quen thuộc món ăn thuần Việt. Mỗi viên bánh gạo trơn mềm, nhạt mà cay xè lưỡi, cực hợp không khí se lạnh.


  • Địa chỉ tham khảo:
    • Cổng trường Trung học Phổ thông Kim Liên – Hà Nội
    • 117 K1 Giảng Võ, quận Đống Đa, Hà Nội.
    • Ẩm thực xứ Hàn – Online
    • 39 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy
    • 35 Nhà Chung, Hoàn Kiếm, ....
Tokbokki
Tokbokki
Tokbokki

Bình luận

Có Thể Bạn Quan Tâm ?